เกมไพ่ เสือมังกร เป็นเกมไพ่ที่เล่นง่าย

เกมไพ่ เสือมังกร เป็นเกมไพ่ที่เล่นง่าย

เสือมังกร เป็นเกมไพ่ที่เล่นง่าย

เสือมังกร หรือ เสือมังกรออนไลน์ เป็นเกมไพ่ที่เล่นง่าย ไม่มีอะไรซับซ้อน แทบยังได้เห็นสาวๆสวยๆ ที่จะมาทำการแจกไพ่ และคอยหงายไพ่ให้เราด้วย นอกจากจะได้ลุ้นว่าหน้าไพ่จะออกอะไรแล้ว ยังมีโอกาสเจอสาวๆสวยๆมาค่อยบริการอีกด้วย แถมเป็นเกมที่ เล่นง่ายๆ ได้เงินจริง สำหรับมือใหม่ก็เล่นง่าย สำหรับคนที่เล่นมาหลายเกมแล้ว ก็เป็นเกมที่ใช้พักสมองได้ดีเหมือนกันนะครับ

วิธีการเล่นก็ไม่มีอะไรซับซ้อมมาก

โดยการเล่นเกมไพ่ เสือมังกร นั้น จะมีพนักงานสาวสวยมาค่อยบริการ โดยจะมีการแจกไพ่มา 2 ใบ แบ่งเป็น 3 ฝ่าย “เสือ” “มังกร” และฝ่าย “เสมอ” แล้วจะมีการวางเดิมพัน 20 – 30 วินาที แล้วแต่ว่าเพื่อนๆเล่นผ่านเว็บไหน หลังจากนั้นจะมีการเปิดไพ่เพื่อวัดผลแพ้ชนะ

โดยจะทำแบบนี้ไปเลื่อยๆ และจะมีพนักงานสาวสวยมาค่อยสลับสับเปลี่ยน หมุนเวียนกันเข้ามาเลื่อยๆ หากเรารู้จักวิธีการเล่น และมีวิธีเล่นยังไงให้ชนะมากกว่าเสีย เรียกได้ว่า ได้ทั้งเงิน แถมยังได้ชมสาวสวยที่มาค่อยบริการ และสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันเข้ามาเลื่อยๆกันเลยครับ

กติกาในการเล่น และการวัดผล แพ้-ชนะ ของเกมไพ่ เสือมังกรออนไลน์

โดยกติกานั้น ก็ไม่ยุ่งยาก แค่ดูผลลัพธ์ของไพ่ทั้ง 2 ใบของฝ่าย “มังกร” กับ “เสือ” โดยวิธีนับตามแต้ม คือ A มีค่าเท่ากับ 1 จากนั้นก็นับต่อไปเลื่อยๆ

โดยเรียงจากน้อยไปหามาก 2,3,4,5,6,7,8,9,10 และ J มีค่าเท่ากับ 11 ส่วน Q มีค่าเท่ากับ 12 ส่วน K มีค่าเท่ากับ 13

โดยเกมนี้ จะไม่มีเรื่องของ “ดอก” เข้ามาเกี่ยวข้อง หากเปิดมาแล้วเป็นเลขเดียวกัน ผลลัพธ์ก็คือ “เสมอ”

เมื่อเกมเริ่ม จะมีพนักงานสาวสวยมาแจกไพ่ไว้ 2 ฝ่าย หลังจากนั้นเราจะมีสิทธิในการแทง 3 ฝ่าย นั้นคือ “ฝ่ายเสือ คือสีน้ำเงิน” “ฝ่ายเสมอ” และ “ฝ่ายมังกร คือสีแดง”

ซึ่งจะวัดจากหน้าไพ่ โดยระยะเวลาในการตัดสินใจในการวางเดิมพันคือ 20 – 30 วินาที  แล้วแต่ว่าเพื่อนๆเล่นผ่านเว็บไหน หลังจากนั้น พนักงานจะทำการเปิดไพ่

หากไพ่ ฝ่ายเสือแต้มเยอะกว่า ก็เป็นฝ่ายชนะไป โดยอัตราเดิมพันของ ฝ่ายเสือ และ ฝ่ายมังกร จะอยู่ที่ 1:1 แต่ถ้าหากเราลงเดิมพันใน ฝ่ายเสมอ แล้วเราชนะ จะได้อัตราเดิมพันสูงถึง 1:8 หรือพูดง่ายๆคือ ได้ 8 เท่าของเงินเดิมพันนั้นเอง

สำหรับแนวทางการเล่นของมือใหม่ อาจจะทำการแทงแบบ สลับกันก็ได้เช่น ตาแรกเดิมพัน ฝ่ายเสือ ตาที่สอง อาจจะมาเดิมพัน ฝ่ายมังกร ก็ได้นะครับ โดยการวางเดิมพันนั้น

เริ่มจาก 10 บาทเท่านั้นเอง สำหรับใครที่แพ้ในรอบแรก อาจจะเพิ่มเดิมพันในรอบที่สอง หรือรอบต่อๆไปเพื่อให้ได้ทุนคืน หรือจะทำการเพิ่งในส่วนของกำไลเข้าไปก็ได้

เช่น หากเราเดิมพันที่ 10 บาท ปรากฏว่าเราเสีย รอบต่อไปเราอาจจะเพิ่มเป็น 20 เพราะถ้ารอบนี้เราชนะ แปลว่าเราจะได้ทุนที่เสียไปในรอบแรกคืน แต่ถ้าเพื่อนๆอยากจะได้กำไลด้วย ก็อาจจะบวกเพิ่มอีก 10 บาท เป็นเดิมพันที่ 30 หากเพื่อนๆชนะ ก็จะได้กำไลเป็น 10 บาท 

โดยอัตราขั้นต่ำนั้น ขึ้นอยู่กับแต่ละโต๊ะที่เพื่อนๆเข้าไปเล่นด้วย และยังมีการอ่านผลแพ้-ชนะ ที่จะทำให้เราตัดสินใจในการเดิมพัน ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งด้วย เช่น

เราสังเกตว่า ฝ่ายเสือ ชนะติดต่อกัน 2-3 เกม เกมต่อไปจะมีโอกาสที่ ฝ่ายมังกร จะได้ชัยชนะมากขึ้น เพราะคงไม่มีฝ่ายไหน ที่จะชนะแบบติดต่อกันแบบ 5-6 เกมหรอก ถึงจะเป็นไรได้

แต่โอกาสที่จะเกิดคงจะน้อยมาก แต่ยังไงมันก็เป็นเกมไพ่ เป็นเกมที่ต้องพึ่งดวง เพียงแต่ ถ้าเราเข้าใจในตัวเกม และมีวิธีคำนวณต้นทุนที่เราเสียไปในรอบแรก เราจะต้องเดิมพันเท่าไหร่ถึงจะได้ทุนคืน เราก็จะมีโอกาสที่จะได้เงินไปใช้แบบง่ายๆกันเลยนะครับ
สำหรับเกม เสือมังกรออนไลน์ หากเรารู้จักวิธีในการเล่น และรู้จักว่ากำไลแค่ไหนควรพอ หรืออาจจะเปลี่ยนไปเล่นเกมอื่นก่อน แล้วค่อยกับมาเล่นเกมเดิม อาจจะทำให้เพื่อนๆมีรายได้เล็กๆน้อยๆ และถ้าเพื่อนๆมีเว็บที่เชื่อถือได้ก็จะเป็นเกมที่ เล่นง่ายๆ ได้เงินจริง ได้ลุ้นไพ่ บวกกับดูสาวๆสวยๆอีกด้วยนะครับเพื่อนๆ

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ ufabetprofile

About the author

Pretium lorem primis senectus habitasse lectus donec ultricies tortor adipiscing fusce morbi volutpat pellentesque consectetur risus molestie curae malesuada. Dignissim lacus convallis massa mauris enim mattis magnis senectus montes mollis phasellus.

Leave a Comment